Cách Thiết Kế Căn Hộ Bcons Polaris Diện Tích Nhỏ

Cách Thiết Kế Căn Hộ Bcons Polaris Diện Tích Nhỏ

Cách Thiết Kế Căn Hộ Bcons Polaris Diện Tích Nhỏ

Để cho ra giá căn hộ vừa túi tiền và công năng phù hợp với đại gia đình người trẻ thì việc ra mắt căn hộ Hạng C với thiết kế tối ưu diện tích tạo ra nơi sống rộng rãi, thoáng mát thì mất rất nhiều thời gian tìm tòi thiết kế. và dự án Bcons Polaris là loại hình căn hộ vừa túi tiền với diện bố trí hợp lý với công năng 2 phòng ngủ 2 vệ sinh, Việc thiết kế về căn hộ diện tích nhỏ sao cho hợp lý là điều quan trong bên dưới là bài chia sẽ về cách thiết kế căn hộ Bcons Polaris diện tích nhỏ.

Cách Thiết Kế Căn Hộ Bcons Polaris Diện Tích Nhỏ
Cách Thiết Kế Căn Hộ Bcons Polaris Diện Tích Nhỏ

Cách Thiết Kế Căn Hộ Bcons Polaris Diện Tích Nhỏ

Để thiết kế căn hộ Bcons Polaris loại căn nhỏ, bạn có thể tận dụng mẹo và cách sắp xếp không gian thông minh để tối ưu hóa diện tích và tạo ra môi trường sống thoải mái và tiện nghi. Dưới đây là một số gợi ý và nguyên tắc để thiết kế căn hộ nhỏ như vậy:

1. Lựa chọn màu sắc và ánh sáng: Sử dụng màu sáng cho sàn, tường và trần nhằm tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái. Ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo cũng đóng vai trò quan trọng trong việc làm cho căn hộ nhỏ trở nên thoáng đãng hơn.

2. Giới hạn các vật dụng không cần thiết: Hạn chế số lượng đồ đạc và trang trí không cần thiết, tập trung vào những món đồ thực sự cần thiết và có tác dụng đa năng.

3. Sử dụng đồ đạc linh hoạt: Lựa chọn đồ đạc có thể gấp gọn hoặc tích hợp nhiều chức năng để tiết kiệm diện tích và tạo sự linh hoạt cho không gian.

4. Tận dụng không gian trống: Sử dụng các kệ, tủ và giá treo để tận dụng không gian trống trên tường và trần.

5. Tạo đơn vị lưu trữ thông minh: Thiết kế các tủ lưu trữ sáng tạo để giữ cho không gian ngăn nắp và gọn gàng.

6. Chọn đồ nội thất nhỏ gọn: Lựa chọn đồ nội thất có kích thước nhỏ hơn và phù hợp với diện tích căn hộ. Tránh sử dụng đồ nội thất quá lớn có thể làm cho không gian trở nên chật chội.

7. Tạo không gian mở: Sử dụng màn cửa, vách ngăn hoặc đèn nguồn sáng để tạo không gian mở giữa các khu vực khác nhau trong căn hộ.

8. Sử dụng gương: Sử dụng gương để tạo cảm giác không gian rộng hơn và phản chiếu ánh sáng trong căn hộ.

 

9. Tận dụng ban công hoặc cửa sổ: Nếu căn hộ có ban công hoặc cửa sổ, hãy tận dụng không gian này để tạo ra một góc nhỏ thư giãn hoặc không gian làm việc.

10. Cân nhắc tạo không gian đa năng: Hãy xem xét cách tổ chức không gian để có thể sử dụng chung cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như phòng khách kết hợp với không gian làm việc.

Ngoài ra, nếu có thể, bạn nên tìm hiểu về thiết kế căn hộ của Chung Cư  Bcons Polaris cụ thể để tận dụng các tính năng kiến trúc đặc biệt của dự án này và tạo ra một căn hộ nhỏ nhưng tiện nghi và thoải mái.

Để được tư vấn thêm về căn hộ Bcons Polaris khách hàng vui lòng liên hệ

Hotline Bcons PS: 0932 893 129

Mail: Sanduanbconspolaris@gmail.com

Website: www.duanbconspolaris.vn

Hoặc tới văn phòng theo địa chỉ : 691/4 Điện Biên Phủ, P25 Quận Bình Thanh

Maps:

Xem thêm: 10 ý tưởng trang trí căn hộ bcons polaris

Tag: Cách Thiết Kế Căn Hộ Bcons Polaris Diện Tích Nhỏ , Cách Thiết Kế Chung Cư Bcons Polaris Diện Tích Nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *